Tin tức - Sự kiện

Sử dụng cách thông tắc cống bằng máy lò xo đem lại lợi ích gì?

Tháng Bảy 23, 2018

Việc thông tắc cống ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn với những dụng cụ hỗ trợ cho các nhân viên. Nhờ có máy thông tắc cống bằng lò xo. Mà các nhân viên của dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa nói riêng, và những dịch vụ thông tắc cống của công ty Hưng Thịnh nói chung. Đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cùng xem những lợi ích mà chiếc máy lò xo đem lại là gì nhé.

Thông tắc cống bằng máy lò xo có điểm gì đặc biệt hơn so với những cách thông thường?

Đây sẽ là câu hỏi mà phần lớn những người chưa từng sử dụng dịch vụ thắc mắc. Cũng đúng thôi, vì khi có một cái gì đó mới mẻ, người ta vẫn thường hoài nghi về nó.

Với kinh nhiệm dày dặn trong nghề, Hưng Thịnh đã đối mặt với nhiều pha tắc cống từ đơn giản, đến phức tạp. Nên có thể nói, thông tắc cống bằng máy lò xo là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Chưa kể còn không đục phá, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Với máy lò xo, bạn có thể lôi sạch được những rác thải bám trong đường cống. Tóc, cặn xà phòng, hay những mẩu rác thải nhỏ,… Tất cả đều được lấy ra một cách nhanh chóng. Giúp cống nhà bạn không còn bị tắc nữa.

Vậy giá của dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo là thế nào?

Mọi người sẽ nghĩ là, với dịch vụ, máy móc hiện đại thế. Thì nhất định giá cả cũng phải tăng lên theo? Nhưng khi quý khách sử dụng dịch vụ thong tac cong tai Hai Ba Trung. Hay tại các quận huyện khác cũng vậy. Chúng tôi đều có giá niêm yết, nên sẽ không có chuyện là giá cả sẽ tăng vì sử dụng máy móc hiện đại.

thông tắc cống

Chưa kể, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh. Chúng tôi còn có ưu đãi riêng cho bạn nữa. Đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng với quý khách. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vậy khi nào thì cần sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi?

Là khi mà bạn cảm thấy bồn cầu, nhà vệ sinh, hay cống bị tắc. Chúng tôi sẽ liệt kê một số tình huống, để các bạn dễ hình dung hơn.

  • Là khi bạn cảm thấy cống, hay bồn cầu nhà mình thoát nước rất chậm
  • Không chỉ là thoát nước chậm, mà còn không trôi được chất thải, khiến chất thải cứ nổi trên mặt bồn cầu,…
  • Tự dưng bồn cầu có những mùi hôi khó chịu. Khiến bạn chẳng còn muốn dùng nhà vệ sinh nữa,..
  • Hay đã lâu rồi, nhà bạn chưa động đến hệ thống bể phốt? Dẫn đến bể phốt bị đầy?

Tuy những lý do ở trên, về lý thuyết bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành thông tắc tại nhà. Nhưng thực tế lại không như vậy. Lúc đấy thì bạn đã trở nên cuống, nên hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ sau 10’ tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường để xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hotline của chúng tôi là: 0974 222 997. Không chỉ có những dịch vụ thong tac cong tai Dong Da mà còn những dịch vụ khác nữa. Hút bể phốt, thông tắc chậu rửa bát, thau đựng thức ăn,… Các nhân viên trong lúc làm việc, còn tranh thủ mách cho bạn những mẹo vặt thông tắc tại nhà. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81