Tin tức - Sự kiện

Cách làm hết tắc bồn cầu

25/12/2018

Chỉ cần với từ khóa “thông bồn cầu” bạn có thể mang lại hơn 18.000.000 kết quả. Nhưng dường như toàn nói chung chung, chẳng có bài nào cụ thể để nói về cách làm hết tắc bồn cầu cả. Trước khi tìm đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai. Thì hãy thử cách này trước đã. Còn nước còn tát chứ nhỉ?

Liệu có cần tìm nguyên nhân tắc bồn cầu không nhỉ?

Cách làm hết tắc bồn cầu

  • Lỡ tay vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu
  • Cặn bã bám ở đường ống: Trong bồn cầu, có một bộ phận gọi là ống Siphon. Do thiết kế uốn cong, nên phần này dễ tích tụ lại những chất thải,.. Điều này cũng có thể gây ra tắc bồn cầu
  • Đi sai đường ống nước
  • Cũng có thể bồn cầu nhà bạn đã sử dụng quá lâu rồi. Khiến phần nào bị ảnh hưởng.
  • Một vài mẩu lego rơi vào bồn cầu cũng có thể khiến bồn cầu bị tắc,…

Vậy cách làm hết tắc bồn cầu là gì?

Nói nhỏ cho riêng bạn thôi nhé, đây là cách mà đội ngũ thông bồn cầu tại Hoàng Mai. Vẫn thường chia sẻ đến khách hàng, trong lúc thực hiện “nhiệm vụ”. Quay lại cách làm hết tắc bồn cầu mà chúng tôi muốn giới thiệu là gì.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Gọi là hiệu quả, bởi nó hiệu quả thật. Bạn biết đến cây thông bồn cầu chứ? Khi cho pittong vào trong bồn cầu. Hãy đảm bảo sao cho phần mút cao su được bao trọn bởi nước. Rồi khi ấn xuống, không khí lúc này sẽ được đẩy vào bồn cầu. Tạo thành một áp suất nén khí.

Cách làm hết tắc bồn cầu

Rồi sau khi rút pittong ra, sẽ hút được cả không khí và nước ra luôn. Lúc này tạo ra một khoảng chân không. Bạn cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Thì đây chẳng phải là cách làm hết tắc bồn cầu hiệu quả là gì.

Chỉ cần đầu tư 1 lần, bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Quá ư là tiện luôn, mà lại đơn giản. Bồn cầu sẽ hết tắc nghẽn.

Thông bồn cầu bằng băng dính

Cách trên có vẻ khá đơn giản, hãy thử thông bồn cầu bằng băng dính xem sao nhé. Hơi phức tạp một chút so với cách trên, nhưng hiệu quả thì cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân”

Cách làm hết tắc bồn cầu

  • Hãy dùng khăn lau, lau sạch bệ bao quanh bồn cầu (gạt nắp bồn cầu lên nhá)

Cách làm hết tắc bồn cầu

  • Tiếp theo, hãy dán kín băng dính lên miệng bồn cầu. Nhớ là phải dán thật kín. (nếu có miếng dán thông bồn cầu – thì công đoạn dán này sẽ nhanh hơn)
  • Sau khi dán kín mít, thì xả nước. Đồng thời dùng tay ấn lên ấn xuống ở chính giữa bồn cầu.
  • Làm thế khoảng vài lần, là hết tắc bồn cầu rồi đó.

Cách làm hết tắc bồn cầu

Vì sao đội ngũ thong bon cau tai Hoang Mai lại giới thiệu 2 cách này cho bạn. Vì thực chất, nguyên lý của chúng cũng như nhau. Khi mà cũng có sự chênh lệch về áp suất, giúp đẩy mạnh những vật tắc nghẽn xuống bể phốt. Thế là xong rồi. Hãy thử cả 2 cách, nếu vẫn chưa được. Thì bạn cần dùng đến các dịch vụ thông bồn cầu thật rồi. Lúc này thì gọi đến cho chúng tôi vào Hotline: 0974 222 997 nha.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81