Thông tắc chậu rửa

THÔNG TẮC CHẬU RỬA

Tháng Bảy 6, 2018

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội nhanh gọn,đơn giản với máy móc hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết triệt để và tiết kiệm về kinh tế nhất.Liên hệ ngay. Hô trợ 24/24 tất cả các ngày.

Chậu rửa bát là một thiết bị vệ sinh thường xuyên được sử dụng với công suất cao sẽ dễ gây tắc nghẽn trong gia đình bạn. Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn là do dầu mỡ, cặn bã trong quá trình vệ sinh thải ra bị đọng lại ở các cuống ống, đường ống.

Các bạn đang loay hoay tìm cho mình một giải pháp để giúp mình giải quyết vấn đề. Một số mẹo vặt giúp bạn thông tắc tạm thời như được giới thiệu tại đây http://thonghutbephot24h.vn/mot-so-huong-dan-xu-ly-ong-nuoc-bi-tac-don-gian-2.html. Nhưng những việc bạn làm là chưa đủ để sử lý dứt điểm hiện tượng trên. Hãy đến với dịch vụ thông tắc chậu rửa của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội để được chúng tôi giúp đỡ. Với công nghệ và máy móc hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, và Châu Âu sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn việc tắc nghẽn đó. Bạn sẽ hài vòng với giá trị mà mình bỏ ra để chúng tôi được phục vụ cho các bạn chu đáo nhất.

Những dịch vụ vệ sinh chúng tôi đang cung cấp:

-Dịch vụ Xe hút bể phốt xử lý công việc hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng.

– Thông tắc cống  tại chung cư nhà ở, xí nghiệp

– Thông tắc bể phốt tại chung cư nhà ở

– Thông tắc chậu rửa tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp

– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư

– Lắp đặt đường ống, sửa chữa khu vệ sinh.

Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT, Chứng từ cần thiết ) để khách hàng tiện thanh toán.

Phương châm phục vụ của công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội.

NHANH – SẠCH- RẺ- CHỮ TÍN ĐI ĐẦU

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội
Địa chỉ: : 30 Vương Thừa Vũ,Thanh Xuân,Hà Nội

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81