Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Thông tắc bồn cầu Đống Đa

Tháng Bảy 6, 2018

Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi ?

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội cảm ơn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt của chúng tôi.

Bồn cầu nhà vệ sinh tại gia đình, công ty bị tắc sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống của gia đình bạn và toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Bời vì với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển như thời đại ngày nay, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng để giúp tăng năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của mỗi chúng ta.

Như vậy, việc làm thế nào để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Đó cũng là một việc cần phải suy nghĩ đối với công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt – thông tắc bồn cầu như chúng tôi…

Nhằm giúp các công ty giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để dọn dẹp thông tắc vệ sinh chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa. 


Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa

Quy trình dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc vệ sinh, tại Đống Đa của chúng tôi:
•               Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu công việc.
•               Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.
•               Bước 3: Báo giá, đưa ra một mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
•               Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
•               Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
      Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh. (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách).Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày Lễ.

          (Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán)Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan như:

     – Thông tắc : Tất cả các loại đường cống, bể phốt, thông tắc cống, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
     – Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…
     – Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa
     – Xe hút bể phốt : Bơm  hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

   
   Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh. 

 NGOÀI CÁC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI CHÚNG TÔI CÒN PHỤC VỤ CÁC TỈNH LÂN CẬN KHÁC NHƯ: ĐÔNG ANH, TỪ SƠN , BẮC NINH , HƯNG YÊN
         – Quý khách có nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Đống Đa xin liên hệ:

Công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội
 ĐC: 30 Vương Thừa Vũ,Thanh Xuân,Hà Nội
  Mail: nguyencuong223344@gmail.com
Hotline: 0909.949.185 – 0904.05.45.46.
Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81