Thông hút bể phốt

Thông hút bể phốt tại Hà Đông

Tháng Sáu 30, 2018

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và tỉnh lộ 70. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và Hà Nam, Ninh Bình.

– Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân

– Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy

Địa giới hành chính: phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm, phía đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp huyện Quốc Oai, Hoài Đức, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyện Thanh Oai.

Hút bể phốt tại quận Hà Đông

Quận Hà Đông với 4.791,40 ha diện tích tự nhiên và 198.687 nhân khẩu. Bao gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu. Để có thể kịp thời đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, Đức Minh đã đầu tư thê các loại máy thông tắc lò xo, máy nén, cac loại xe hút bể phốt với nhiều kích cỡ khác nhau. Cùng với các chi nhánh hút bể phốt tại một số phường trên địa bàn quận Hà Đông. Do đó đã rút ngắn được rất nhiều thời gian để thợ của chúng tôi di chuyển đến công trình.

Xe hút bể phốt Đức Minh

Những nguyên nhân và sự cố mà quý vị thường gặp phải:

 – Tắc nghẽn chậu rửa bát do quá trình sử dụng. Có thể các bạn đã làm rơi cac vật cứng xuống. Hay do dầu, mỡ lâu ngày tích tụ lại, các loại thức ăn, rau quả rơi vào dẫn đến tắc ống thoát.

 – Tắc bồn cầu nhà vệ sinh do không may các bạn đánh rơi vật cúng xuống bồn cầu. Và bị mắc lại, cuộn giấy vệ sinh. Hay các loại giấy báo không tan được làm cho bồn cầu bị tắc. 

 – Bể chứa bể phốt bị đầy do sử dụng vệ sinh lâu năm dẫn đến bể chứa bị đầy thì các bạn cần gọi thợ đến để hút bể phốt đi.

 – Thông tắc cống, hút nước ngập…

Các dịch vụ vệ sinh thông hút bể phốt hiện nay mà Đức Minh đang cung cấp bao gồm: 

 – Dịch vụ thông tắc vệ sinh bồn cầu, toi lét, thông tắc bể phốt…giá rẻ nhất hiện nay.

 – Dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội phục vụ các các nhân, công ty, chung cư, doanh nghiệp… trên địa bàn một cách nhanh, sạch và rẻ nhất.

 – Dịch vụ thông tắc cầu cống, nạo vét kênh mương…

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của Đức Minh rất đơn giản:

 – Nhân viên của chugns tôi đến khảo sát, đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Và báo giá cho quý vị một mức giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ hút bể phốt tại hà Nội

ĐC: 30 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://thonghutbephot24h.vn

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81