Thông hút bể phốt, Tin tức - Sự kiện

Bạn đã biết đến hệ thống xe bùn hút bể phốt chưa?

Tháng Bảy 11, 2018

Không thể phủ nhận được vai trò của xe bồn hút trong những dịch vụ vệ sinh. Thông hút bể phốt, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét bùn cống,… Ngay đến cả dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh cũng vậy. Việc áp dụng các loại xe bồn hút chân không đa năng thì sẽ xử lý tốt hơn các hệ thống tự hoại trong các công trình. Điều đó không những cải thiện được tình hình thông tắc tại quận Hoàng Mai nói riêng. Mà còn gồm tất cả các quận huyện nội thành nói chung. Đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ gìn thủ đô sạch đẹp.

xe bồn hút bể phốt

Có một loại xe bồn đa năng, là loại xe được thiết kế đạt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ưu điểm của loại xe này là có một bộ phận tách biệt, hỗ trợ tăng áp và phun nước dựa trên áp suất cao. Mỗi bộ phận sẽ có một công dụng riêng trong quá trình làm việc. Nói thì nghe có vẻ hơi trìu tượng, nhưng có thể hiểu từng loại bộ phận như sau:

2 bộ phận chính của xe bồn hút đa năng:

  • Bộ phận hút tăng áp lực:

Khi bạn cần hút bùn cống, hay hút bể phốt do bị đầy. Để kéo được những phần chất thải đó lên, thì cần có được một lực kéo siêu mạnh. Giống như kiểu bạn uống nước qua ống hút vậy.

Khi đó, nếu sử dụng loại xe tạo áp lực được đấu trực tiếp vào máy của ô tô sẽ chỉ xử lý được những công việc đơn giản. Chất thải chỉ vào chậm và phải pha thật loãng nó mới có thể kéo vào bồn chứa được. Và nó cũng khó hút sâu hoặc khoảng cách xa được.

xe bồn hút bể phốt

Đối với các loại xe bồn hút chân không, thì tốc độ sẽ được tăng lên đáng kể, khoảng cách thì đương nhiên là xa hơn loại xe bình thường rồi. Tốc độ có thể nhanh gấp 3-5 lần.

  • Bộ phận phun nước áp lực:

Khi xe bồn có thêm bộ phận này, việc rửa hoặc dồn chất thải từ những ống thoát. Hay trên thành bể phốt sẽ nhanh hơn, và lại còn sạch nữa. Nhưng cặn bám dính cũng sẽ được tẩy trôi một cách thần kì.

Không chỉ thế, nó còn làm sạch mọi thiết bị. Cũng như hệ thống bể tự hoại khi đã thi công xong. Với việc vệ sinh môi trường hiện nay, loại xe bồn đa năng này giúp đỡ rất nhiều. Mọi việc trở nên nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc.

Đến với Hưng Thịnh – bạn sẽ tìm thấy gì?

Chính vì thế, Hưng Thịnh của chúng tôi, đã đầu tư và áp dụng hệ thống xe bồn này. Để có thể phục vụ được nhu cầu thông tắc, hay hút bể phốt tại Tây Hồ, hay các quận huyện nội thành Hà Nội nói chung.

xe bồn hút

Bạn đừng lo lắng, khi mà sợ chúng tôi không thể “chạy ngay đến” tại nhà bạn để giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Với nhiều chi nhánh, cơ sở tại khắp các quận: Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông,.. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thông hút bể phốt, hay thông tắc cống, hay là các dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh khác. Khi ghé thăm website của chúng tôi: http://bit.ly/2IopWzq

Với tiêu chí: “Yên tâm về giá, Đảm bảo chất lượng, Nhân viên thân thiện” Tất cả đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Hưng Thịnh. Và chúng tôi mong rằng, chính bạn sẽ là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ theo số hotline: 0974.222.997 để được tư vấn nha.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81