Thông hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai giá rẻ

Tháng Sáu 30, 2018

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai giá rẻ

Quận Hoàng Mai nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội, có diện tích 4.104,10 ha (41,04 km²), dân số 329000 người là một quận với mật độ dân cư khá cao, là nơi tập trung rất nhiều các chung cư, khu công nghiệp, các trường đại học vì thế mà nhu cầu vệ sinh môi trường cần được nâng cao.

Lắm bắt được nhu cầu cấp thiết của các hộ dân, công ty, xí nghiệp trên đại bàn. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Đức Minh đã tăng cường thêm các loại máy móc thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, các loại xe hút bể phốt và ột đội ngũ nhân viên luôn túc trực, sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.

Quận Hoàng Mai có 14 phường gồm: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở. Và để có thể kịp thời xử lý được các sự cố thông tắc hay đầy bể phốt một cách nhanh nhất, thì chúng tôi đã có các chi nhánh hút bể phốt tại một số phường trên địa bàn quận Hoàng Mai. Do đó đã rút ngắn được rất nhiều thời gian để thợ của chúng tôi di chuyển đến công trình.

Những nguyên nhân và sự cố mà quý vị thường gặp phải:

 – Tắc nghẽn chậu rửa bát do quá trình sử dụng có thể các bạn đã làm rơi cac vật cứng xuống. Hay do dầu, mỡ lâu ngày tích tụ lại. Các loại thức ăn, rau quả rơi vào dẫn đến tắc ống thoát.

 – Tắc bồn cầu nhà vệ sinh do không may các bạn đánh rơi vật cúng xuống bồn cầu và bị mắc lại, cuộn giấy vệ sinh, hay các loại giấy báo không tan được làm cho bồn cầu bị tắc. 

 – Bể chứa bể phốt bị đầy do sử dụng vệ sinh lâu năm. Dẫn đến bể chứa bị đầy thì các bạn cần gọi thợ đến để hút bể phốt đi.

 – Thông tắc cống, hút nước ngập…

Các dịch vụ vệ sinh thông hút bể phốt hiện nay mà Đức Minh đang cung cấp bao gồm: 

 – Dịch vụ thông tắc vệ sinh bồn cầu, toi lét, thông tắc bể phốt…giá rẻ nhất hiện nay.

 – Dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội phục vụ các các nhân. Công ty, chung cư, doanh nghiệp… Trên địa bàn một cách nhanh, sạch và rẻ nhất.

 – Dịch vụ thông tắc cầu cống, nạo vét kênh mương…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ hút bể phốt tại hà Nội

ĐC: 30 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://thonghutbephot24h.vn

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81