Thông hút bể phốt tại Hà Nội

Hút bể phốt tại khu CN Nội Bài Hà Nội

05/07/2018

Hút bể phốt tại khu CN Nội Bài Hà Nội. Dịch vị Hút bể phốt, thông tắc vệ sinh uy tín của công ty vệ sinh môi trường đồ thị Hà Nội.

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của thủ đô Hà Nội.Các dự án, khu công nghiệp được xây dựng khắp nôi trên địa bàn Hà Nội dẫn đến nhu cầu thông tắc vệ sinh và hút bể phốt, hút cống cũng được nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp quan tâm. Với việc đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Công ty Vệ sinh môi trường đồ thị Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

Các khu công nghiệp được đầu tư xây dựng sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới môi trường sống hiện nay  nếu như ý thức của con người không nâng cao. Chỉ cần ý thức của mỗi người sẽ tác động rất lớn đến môi trường của chúng ta. Chính vì thế, hành động hút bể phốt sẽ giúp giảm thiểu chất thải độc hại thải ra ngoài môi trường, giảm lượng mùi hôi thối thoát ra ảnh hưởng đến bầu không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, thông tắc,chống thấm dột của chúng tôi:
Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.
Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
      Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh. (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách).Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày Lễ.

5 Lý do khiên bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

  •  Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thông Tắc Vệ Sinh Môi Trường. Đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của Doanh nghiệp lớn, nhỏ và Hộ cá nhân.
  •  Chúng tôi có xe với đủ kích thước sẵn sàng phục vụ tại 13 chi nhánh (Trong ngõ nhỏ xe vào càng gần càng tiết kiệm chi phí, Ngoài đường lớn doanh nghiệp lớn xe càng to càng tiết kiệm chi phí ).
  •  Chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc tối tân nhất: Máy hút lò xo, máy sục … không phải đục phá ( Tiết kiệm chi phí cho các khoản phục hồi sau khi thông tắc ).
  •  Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. ( Sau khi xem xét sẽ tư vấn khách hàng phương án ưu việt nhất ).
  •  Nhiều doanh nghiệp khác cũng quảng cáo nhưng sau đó thuê thiết bị của chúng tôi để thực hiện. ( Bạn làm trực tiếp chắc chắn sẽ giảm nhiều chi phí ).

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81