Thông tắc vệ sinh

Các cách thông tắc bồn cầu cơ bản mà bạn nên biết

Tháng Sáu 30, 2018

Các cách thông tắc bồn cầu cơ bản mà bạn nên biết – Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc sẽ làm cho gia đình bạn gặp phiền toái khi sinh hoạt và đi vệ sinh. Trước khi gọi điện cho công ty vệ sinh môi trường các bạn nên áp dụng các phương pháp đơn giản để xử lý tắc bồn cầu theo hướng dẫn của chúng tôi. Hiện nay trên thị trường dịch vụ vệ sinh môi trường có giá từ 200.000 đến 500.000 tùy vào mức độ nghiêm trọng của bồn cầu.

Để trước khi bắt đầu chúng ta nên thực hiện các bước sau: 

– Bật thông gió hoặc mở cửa cho thoáng khí

– Đeo găng tay cao su để bảo vệ và giữ vệ sinh cho chính mình

Sau đây là các cách thông tắc bồn cầu bằng phương pháp vật lý cơ bản:

– Sử dụng thụt pit tông cao xu: Trường hợp này chỉ áp dụng cho các trường hợp tắc không phải vật rắn như đồ chơi trẻ em. 

Bạn chạy ngay ra cửa hàng bán các thiết bị vệ sinh hoặc cửa hàng bán đồ điện nước để mua cho mình một cái thụt pit tông bằng cao su. Chi phí cho dụng cụ này tầm 50.000 đến 150.000 tùy xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. Mỗi gia đình nên có sẵn một cái trong nhà nhé

Bước tiếp theo bạn cho thụt bồn cầu vào lỗ và ấn chấm và chắc. Nhấn đến khi pit tông lút xuống khỏi mặt nước. Nếu chưa được bạn có thể thực hiện tiếp và xả thêm một ít nước vào bồn cầu.

– Sử dụng móc quần áo đối với các vật bị tắc nằm gần miệng bồn cầu

Bẻ móc treo quần áo theo hình:

– Nhét một đầu mắc áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

– Sử dụng dây lò xo thông tắc: Cách này chỉ áp dụng với các vật mềm gây tắc nghẽn như giấy, tóc,…

cách sử dụng dây lò xo thông tắc bồn cầu

Mua hoặc mượn dây lò xo thông tắc bồn cầu. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu. Dụng cụ này dài 5m và thường có giá khoảng 100.000 đồng. Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

Nếu làm rơi vật cứng vào bồn cầu thì nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội:

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ: Thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu tại cầu giấy, thông tắc chậu rửa đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

0963.31.31.81